การแปรรูปอาหารอาหาร การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ และผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ และสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ เคมีธัญพืช
2554
ปร.ด.เทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (Ph.D. Food Technology)
2567
สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเกษตร
การศึกษาสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ และกิจกรรมทางชีวภาพ ของพืชสมุนไพร และพืชอาหาร
นวัตกรรมการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร
ปฏิบัติการนวัตกรรมการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพและบรรจุภัณฑ์
วิทยาศาสตร์และสิ่งแวดล้อมเพื่อคุณภาพชีวิต